Category Archives: เว็บน่าสนใจ

รีวิว สวนน้ำ

สำหรับวันนี้ ผมนายสุริยา ปาระมี ได้มีโอกาสเดินทางไปทำธุระข้างนอกพอดี จึงแว๊ะเข้าไปเยี่ยมชม สวนน้ำ ในส่วนหนึ่งของ เดอะมอร์บางกะปิ ซึ่งได้เก็บภาพเล็กๆน้อยๆมาฝากถึงจะภาพอาจจะไม่ค่อยชัดแต่ก็พอดูได้ก็อย่าว่ากันนะครับ อิอิ

แม้ไม่ต้องแปลกใจเลย ที่มาฮ่าๆๆก็คนอยากจะเล่นอะมันร้อนนิ แต่ไม่เล่นนะวันนี้แค่เอารูปมาฝากเฉยๆๆ อิอิ ใครสนใจ ไปเที่ยวได้นะครับ

ดูสิคร๊าาาฟฟ เพื่อนถ่ายให้ อิอิ เห็นเด็กวิ่งเข้าไปแล้ว อดคิดไม่ไหว อิอิ

ดูพื้นที่ในการทำเลย์ อิอิ น่าสนใจมากๆๆ เลลยนิ

บรรยากาศเป็นไงละ อยากเล่นใช่ม๊ะ อยากเล่นจนตัวสั้น ไปหมดแว๋วๆๆ

ก่อนจะเข้าไป ดูราคาก่อนจร๊าๆๆ ฮ่าๆๆ มีการปรับเปลี่ยนราคาเล็กน้อยนะ

ถึงไม่ได้เข้าไปแต่เราก็สุขที่ได้ยืนดูข้างนอก อิอิ

ก่อนกลับมีตุ๊กตาตัวหนึ่ง ชื่อไรไม่รู้…งง

แนะนำ น้องๆๆหนูๆๆนะอย่ารอช้า เดียวอดนะจะ ครั้งหน้าจะไปที่ไหนคอยติดตามต่อไป

Post by Mr.Suriya Paramee

 

ข่าวฝาก สำหรับผู้สนใจสินค้าแม่และเด็ก

บริษัท be bebe เป็นศูนย์รวมแห่งคุณภาพ ที่ถูกคัดสรรแล้วของสินค้าอุปโภค บริโภค แหล่งความรู้ กิจกรรมสร้างสรรค์ รวมทั้งบริการแบบครบวงจร อาทิเช่น รถเข็นเด็ก คาร์ซีท เครื่องนึ่งขวดนม เตียงเด็ก ของใช้แม่และเด็ก กางเกงผ้าอ้อมซักได้ เป้อุ้มเด็ก สำหรับเด็กทุกวัยตั้งแต่ทารกในครรภ์ คุณแม่มือใหม่ และสมาชิกทุกคนในครอบครัว

ด้วยประสบการณ์ของ บริษัท ไอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าสำหรับเด็กมามากกว่า 20 ปี โดย เป็นทั้งผู้ออกแบบ ผู้ผลิต และผู้ส่งออกของเล่นไม้ ของเล่นผ้า และเฟอร์นิเจอร์เด็กในแบรนด์ ไปยังตลาดหลักทั้งในทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดของยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกา ทำให้ be bebe มีศักยภาพในการคัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐานความปลอดภัย เพียบพร้อมด้วยคุณ ประโยชน์ในราคาที่ยุติธรรม

be bebe เชื่อว่าลูกน้อยที่ได้รับการใส่ใจตั้งแต่อยู่ในครรภ์ จะเติบโตเป็นคนดีมีคุณภาพ เราจึงใช้ใจของความเป็นแม่ ในการ บริหารจัดการทั้งร้านค้าและเว็บไซต์ ให้เป็นองค์กรที่มีส่วนในการปลูกฝังคุณธรรมและพัฒนาเด็กให้มีคุณภาพพร้อมกันทั้งกายและใจ ด้วยความหวังอย่างยิ่งว่า เด็กน้อยที่มีสุขภาพแข็งแรง มีจริยธรรม รักษ์สิ่งแวดล้อม จะเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสังคมที่น่าอยู่ต่อไป

ขับรถคู่ใจไปกินแซ้บเวอร์

ชื่อร้าน : :: แซ้บเวอร์ (สาขาซอยมหาดไทย แยก 3)::
รายการอาหาร : อาหารอีสาน | ร้านอาหารทั่วไป | ส้มตำ
เวลาเปิดบริการ : เปิด 16.00น.-1.00น.
ที่ตั้งร้าน : ซอยมหาดไทย แยก 3 (ซอยลาดพร้าว 122) ถนนลาดพร้าว วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร
พิกัด GPS : +13° 46′ 31.33″, +100° 37′ 34.49″ E
การเดินทาง 8, 27, 44, 73ก, 92, 96, 122, 126, 137, 145, …

ไม่อยากจะอวดเท่าไหร่กลัวหลายคนหิว!! แต่ก็อยากจะมาบอกว่า….

ร้านนี้แซบคักถืกใจอีหลี่ อุ๊ยยยภาษาบ้านเกิด อิอิ

ขับรถผ่านซอยมหาดไทยทีไรเป็นต้องอยากจะเลี้ยวเข้าไปซอย3

แล้วไปจอดหน้าร้านแซ้บเวอร์ขนาด

สำหรับคนที่ชอบกินส้มตำหรืออาหารอีสานบอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

รายการอาหารก็แซ่บจี๊ดถึงใจมีทุกอย่างที่ต้องการ

ขอยกตัวอย่าง เช่น ตำโคตรเวอร์,ตำป่า,ตำลาว,ตำหนองคาย,คอหมูย่าง,หมูแดดเดียว,

ไก่ย่าง,หอยแครงลวก,ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว …. แซบเวอร์

นี้เลยๆ เอาภาพมายั่ว :3 เห็นแล้วน้ำลายไหล อร๊ายยยย

อยากไปกินอีกไปทุกวันก็ไม่เบื่อจริงๆนะ ราคาก็ไม่แพงด้วย

แถมอร่อยเด็กเสริฟก็บริการดี มีที่จอดรถ แถมร้านก็ไม่อึดอัด แล้วก็หาไม่ยากด้วย

ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว122ซอย3 เข้าไปก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถข้างร้านอีกด้วย

สะดวกสบาย แล้วอาหารก็ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง พลาดไม่ได้นะจ๊ะขอบอก

เผื่อใครอยากจะขับรถตามไปกินแซ่บเวอร์แล้วหาร้านไม่เจอ ก็โทรสอบถามได้ ดูเบอร์จากด้านบนนะคร่าาา

สรุปแล้ว ว่าร้านนี้ทำอาหารรสแซ้บ ออกทางเผ็ด เปรี้ยว ลงตัวพอดี เหมาะกับคนที่ชอบทานอาหารอีสานราคาก็ไม่แพงมาก มีตั้งแต่ 50-300 บาท/จาน ที่ถึง 300 บาทเพราะมีจำพวกปลาเผาด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่าราคาก็ปกติไม่แพงมาก พนักงานเยอะ ดูแลตลอด อาหารรวดเร็วมากคะ แต่ติดที่ว่าอากาศร้อนไปหน่อย+กับทานอาหารรสจัดก็เลยยิ่งร้อน แต่ก็คงถุกใจคนที่ชอบกินอาหารอีสานแหละคะ เพราะรสชาติถึงสุดๆ ถ้าต้องให้คะแนนกับร้านนี้ก็เอาไปเลยคะ 9 เต็ม 10 เริ่ดอยู่ค่ะ (ติดนิดเดียวที่ว่ามันร้อน!!!)

(ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้านนะ แต่อยากจะรีวิวเพราะมันแซ้บเวอร์ แซ้บคักอีหลี่เด้อคะ)

แผนที่ ร้านแซบเวอร์ ซ.มหาดไทย

“คูลเทค” ล้างแอร์ไม่ต้องถอดตู้

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ในรถยนต์ เมื่อให้นานไปไม่ดูแล จะมีผลเสียต่อระบบปรับอากาศและสุขภาพของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร นอกจากนี้ลมแอร์จะเบาความเย็นน้อยลง สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากขึ้นเนื่องจาก คอมเพรสเซอร์แอร์ทำงานหนักเพื่อให้ได้ความเย็นเท่าเดิม จะชำรุดก่อนอายุการใช้งานปกติ ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีโอกาสเกิดโรคทางเดินหายใจ หรือมึนศีรษะ ไม่สดชื่น ขณะขับรถ ถ้าปล่อยทิ้งไว้จนตู้แอร์ตัน จะต้องเปลี่ยนตู้แอร์ใหม่โดยการรื้อคอนโซล
ศูนย์บริการทั่วไปจะแนะนำให้ล้างคอยล์เย็นแอร์รถยนต์ทุก ๆ 20,000 กม. หรือในเวลา 1 ปี แต่การทำความสะอาดแบบเดิมสิ้นเปลืองเวลา ค่าใช้จ่ายสูง (ค่าน้ำยาแอร์, ค่าแรงและอื่น ๆ ) อุปกรณ์ของแผงคอนโซลหลังจากถอดรื้ออาจเสียหายได้ ส่วนใหญ่ใช้โซดาไฟในการล้าง ทำให้คอยล์เย็นรั่ว และมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ล่าสุดมีกลุ่มคนไทยในนาม บริษัท ออโตแคร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตเครื่องล้างคอยล์เย็นแอร์รถยนต์โดยไม่ต้องถอดตู้ใช้ชื่อว่า “คูลเทค” เครื่องล้างแอร์รถยนต์ “คูลเทค” สามารถนำหัวฉีดไปพ่นน้ำยาและน้ำล้างคอยล์เย็นในตู้แอร์คราบสกปรกและน้ำล้างจะถูกขับออกมาทางท่อน้ำทิ้งใต้ท้องรถ ทำให้การทำความสะอาดสะดวก รวดเร็ว ไม่มีสิ่งตกค้าง ไม่ทำให้อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเสียหาย ช่วยทำให้อากาศในรถสะอาดขึ้น ป้องกันสุขภาพระบบทางเดินหายใจและยังช่วยให้ระบบแอร์รถยนต์ไม่ต้องทำงานหนัก
“คูลเทค” ประกอบด้วยปัจจัยหลัก 3 ข้อ 1. ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ (Programmable Logic Controller-PLC) คุณภาพสูงจาก ญี่ปุ่น ควบคุมขึ้นตอนการล้างแอร์ ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบได้จากหน้าจอ 2. ใช้หัวเชื้อน้ำยาล้างคอยล์แอร์จากอเมริกาทำความสะอาดคอยล์แอร์ง่าย รวดเร็ว ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายต่อคอยล์แอร์ช่วยทำความสะอาดฝุ่น คราบน้ำมัน เมือก ตะกอน ตะกรัน และสิ่งสกปรกที่จับฝังแน่น เคลือบผิวคอยล์แอร์เพื่อป้องกันการกัดกร่อน ช่วยยืดอายุการใช้งาน รับรองคุณภาพจากสถาบัน สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ของอเมริกา เช่น NSF, US.EPA, ISO14001 3. ใช้เครื่องอบโอโซนเข้มข้น เพื่อฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่นอับต่าง ๆ ภายในรถยนต์ ป้องกันการเกิดโรคทางเดินหายใจและโรคภูมิแพ้
“คูลเทค” ใช้เวลาล้าง 30 นาที เสียค่าใช้จ่าย ประมาณ 2-3 พันบาท จากระบบปกติให้เวลานาน 3 ชม. – 2 วัน เสียค่าใช้จ่ายแพง 5,000 – 20,000 บาท ถือเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีอีกก้าวหนึ่งของคนไทย

เว็บไซต์ไอที สำหรับ SME ไทย

GCLUB คาสิโนออนไลน์ เล่นไพ่ออนไลน์
Warning: scandir(/home/nmratv/domains/nmratv.com/public_html/wp-content/themes/Staked/../../../../) [function.scandir]: failed to open dir: Permission denied in /home/nmratv/domains/nmratv.com/public_html/wp-content/themes/Staked/footer.php on line 58

Warning: scandir() [function.scandir]: (errno 13): Permission denied in /home/nmratv/domains/nmratv.com/public_html/wp-content/themes/Staked/footer.php on line 58

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/nmratv/domains/nmratv.com/public_html/wp-content/themes/Staked/footer.php on line 60